Công ty Halies của chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và lớn của các bộ phận bơm piston thủy lực, các bộ phận mptor.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC Chứng chỉ
Trung Quốc WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC Chứng chỉ
Hi Carol Chúng tôi đã nhận được ngày hôm nay tốt đẹp, hành động của bạn là quá nhanh. Mọi thứ ổn cả. Làm tốt lắm. Cảm ơn

—— Claudio

chúng tôi biết bạn đang sản xuất, Vì vậy, chúng tôi đã thấy rằng công ty của bạn Phù hợp với yêu cầu của chúng tôi, chúng tôi đang tìm cách để đối phó với công ty của bạn.

—— Joyjeet

Chất lượng của các bộ phận của bạn là rất tốt, khách hàng của tôi đã sử dụng nó. và cho tôi biết nó, tôi nghĩ chúng ta có thể làm kinh doanh tiếp theo sớm.

—— Roberto Monza

WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC

1 2 3 4 5 6
WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC
Cổng công ty Triển lãm PTC Thượng Hải 2019 Kho mới và Hardworker Bơm hoàn chỉnh Phụ tùng bơm thủy lực Thiết bị của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : HALIES
Số nhân viên : 201~500
Doanh thu hàng năm : 10 Million-20 Million
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Máy bơm thủy lực Halies Inc. là nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên sản xuất phụ tùng máy bơm thay thế thủy lực. Nhà máy hoàn toàn mới đặt tại thành phố Vô Tích tỉnh Giang Tô với tổng vốn đầu tư 50 triệu RMB, bao gồm diện tích nhà xưởng tiêu chuẩn 20000 mét vuông. Halies cũng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp không chỉ tham gia vào việc sản xuất và xử lý chính xác các thành phần bơm mà còn giỏi sửa chữa bơm piston, bơm uốn cong và động cơ thủy lực.

HALIES được trang bị máy cắt CNC tiên tiến, thiết bị phụ trợ tương ứng và bàn thử nghiệm bơm đa chức năng. HALIES mang đến công nghệ hàng đầu và nguyên liệu và thiết bị như máy mài và mài hai mặt. cũng có một công nghệ đẳng cấp, chúng tôi cũng có một loạt công nghệ và đội ngũ quản lý xuất sắc 100% theo tiêu chuẩn ISO.
Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã hợp tác với một số doanh nghiệp nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Thị trường chính của HALIES bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Bắc và Nam Mỹ, vv Với chất lượng tốt và dịch vụ trung thực cho khách hàng, chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt rộng rãi. Mục đích của chúng tôi là tận hưởng Halies, tận hưởng tương lai.
Tất cả trong tất cả, chúng tôi sẽ đủ điều kiện phụ tùng máy bơm và dịch vụ tuyệt vời để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Nhiệt liệt chào mừng liên hệ với chúng tôi và thăm các nhà máy của chúng tôi.
Chi tiết liên lạc
WUXI HALIES HYDRAULIC PUMP INC

Người liên hệ: Mr. Sam Jiang

Tel: 13901539005

Fax: 86-510-8767-6678

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi